Chăn Gối Từ 100% Linen Pháp – Bạn Đã Bao Giờ Nghe Qua?

Lần đầu tiên khi tôi biết đến chăn ga gối từ 100% Linen Pháp, ngay lập tức tôi đã cảm mến mến từ cái nhìn đầu tiên. Và cảm giác về một sản phẩm bedding vô cùng chất lượng, đẹp mộc mạc và đặc biệt – không giống với mọi loại chăn ga gối nào khác.

Trước đó đã tìm mua rất nhiều vải mẫu từ rất nhiều nước để tìm cho ra một loại linen tốt, giá thành ổn và phù hợp với số đông mà cơ bản thì vẫn phải có chút lãi lời cho người bán chăn như tôi…

Nói bán vì đam mê thì chẳng ai tin thật 🙂. Thực sự rất khó khăn cho hành trình đó, trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt thì đó là cả chuỗi những ngày dài giặt giũ, nằm thử từ không hài lòng đến hơi hài lòng. Và vẫn chưa có loại linen nào làm chăn gối khiến hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm chính mà SCANDALINEN đang bán là Linen Bamboo thực sự đã rất mềm và mát đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rất tốt và những phản hồi rất tích cực. Tuy nhiên với người bán chăn luôn tìm kiếm những thứ hoàn hảo, thuần tự nhiên, thì không thể dừng lại ở đó… Và Linen Pháp tạm thời đến giờ này cho tôi một câu trả lời tương đối đầy đủ về cái gọi là sự hoàn thiện về chất lượng và khả năng chiều lòng những vị khách hàng khó tính nhất mặc dù giá thì chẳng nhẹ nhàng tẹo nào…

Linen – hơn cả vẻ đẹp bên ngoài

Linen là loại vải dệt từ tự nhiên. Ngay khi bạn đã trải nghiệm dòng bedding từ Linen Pháp rồi thì thật tình bạn chẳng muốn ngủ trên một chất liệu nào khác nữa. Linen rất kỳ quặc thoạt đầu tưởng là nó cứng nhưng kỳ thực thì nó rất thoáng mát, thoải mái, mềm mại và lại rất bền. Càng giặt thì vải càng mềm và càng chắc. Cũng không phải hiếm những khách hàng “bị thích” linen ngay từ cái nhìn đầu tiên; đối với blended linen thì còn có đôi chút lăn tăn khi lần đầu chạm vào, nhưng Linen Pháp thì thật khó tìm được điểm nào để chê.

Linen Pháp rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, mùa hè sử dụng chăn gối Linen cho cảm giác thoáng mát, mùa đông lại có cảm giác ấm áp và rất ôm người. Các loại vải có thành phần linen nói chung và Linen Pháp nói riêng có độ thoáng khí cao, do đó kể cả thời tiết ẩm như vào mùa mưa ở miền Nam hay mùa xuân ở miền Bắc vẫn không có cảm giác ẩm ướt khi chạm vào.

Linen – thân thiện với môi trường

100% Linen Pháp dệt từ sợi cây flax tự nhiên – loại cây đòi hỏi ít thuốc trừ sâu và phân bón hơn các loại cây trồng khác, cũng như nó có thể tự phân hủy 100%.

Nếu sản phẩm Linen Cotton và Linen Bamboo vẫn chưa hoàn toàn thân thiện với môi trường do Linen được pha cùng cotton hoặc rayon để giảm giá thành sản xuất nhằm giảm giá thành phẩm phù hợp với số đông người dùng. Thì 100% Linen Pháp lại có quy trình sản xuất cực thân thiện với môi trường như sử dụng ít hóa chất và phụ gia. Ta nói “gừng càng già càng cay” rất đúng với Linen Pháp, tuổi thọ của Linen Pháp cao hơn, bền hơn, càng sử dụng lại càng mềm mại và thoải mái theo thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *