Linen Pháp – Bạn Không Những Cần Ngủ Ngon Mà Còn Phải Ngủ Đẹp

Lần đầu tiên khi biết đến chăn ga gối từ 100% Linen Pháp, tôi đã “phải lòng” chất liệu này từ cái nhìn đầu tiên và dự cảm về một sản phẩm chăn ga gối đệm vô cùng chất lượng, đẹp mộc mạc và đặc biệt – không giống với bất kỳ loại chăn ga gối nào khác.

Xem thêm >> Bộ Linen Pháp – Vàng F34 Nhuộm miếng

Hành trình từ yêu thích chăn – ga linen cho tới việc sản xuất hàng loạt, đưa sản phẩm tới tay khách hàng có nhiều khó khăn hơn chính tôi tưởng tượng. Đã mua rất nhiều loại linen từ các nước trên thế giới, tự mình giặt giũ, trải nghiệm. Đi từ không hài lòng, có vẻ hài lòng tới tạm hài lòng, chúng tôi có được sản phẩm bedding từ Linen BamBoo mềm mát, nhận lại những feedback tích cực của khách hàng.

Tuy nhiên, bản tính cầu toàn thôi thúc SCANDALINEN có những sản phẩm hoàn hảo hơn. Cơ may gặp được Linen Pháp, chúng tôi quyết tâm đưa loại vải này vào sản xuất, dù giá thành chẳng nhẹ nhàng nhưng chính chất vải này mới chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Linen Pháp

LINEN – ĐẸP HƠN CẢ VẺ BỀN NGOÀI

Linen là loại vải dệt từ sợi tự nhiên. Ngay khi bạn đã trải nghiệm dòng chăn ga gối từ Linen Pháp rồi thì thật tình bạn chẳng muốn nằm trên một chất liệu nào khác nữa.

Linen thật  kỳ quặc, thoạt đầu tưởng là nó cứng nhưng kỳ thực thì nó rất thoáng mát, thoải mái, mềm mại và lại rất bền. Càng giặt thì vải càng mềm và càng chắc. Cũng không phải hiếm những khách hàng “bị thích” linen ngay từ cái nhìn đầu tiên; đối với blended linen thì còn có đôi chút lăn tăn khi lần đầu chạm vào, nhưng Linen Pháp thì thật khó tìm được điểm nào để chê.

Linen đẹp hơn vẻ bề ngoài

Linen Pháp rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, mùa hè sử dụng chăn gối Linen cho cảm giác thoáng mát, mùa đông lại có cảm giác ấm áp và rất ôm người. Các loại vải có thành phần linen nói chung và Linen Pháp nói riêng có độ thoáng khí cao, do đó kể cả thời tiết ẩm như vào mùa mưa ở miền Nam hay mùa xuân ở miền Bắc vẫn không có cảm giác ẩm ướt khi chạm vào.

Xem thêm >> Ưu Và Nhược Điểm Của Vải Linen

LINEN – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

100% Linen Pháp dệt từ sợi cây flax tự nhiên – loại cây đòi hỏi ít thuốc trừ sâu và phân bón hơn các loại cây trồng khác, cũng như nó có thể tự phân hủy 100%.

Nếu sản phẩm Linen Cotton và Linen Bamboo vẫn chưa hoàn toàn thân thiện với môi trường do Linen được pha cùng cotton hoặc rayon để giảm giá thành sản xuất nhằm giảm giá thành phẩm phù hợp với số đông người dùng thì 100% Linen Pháp lại có quy trình sản xuất cực thân thiện với môi trường như sử dụng ít hóa chất và phụ gia.

Linen thân thiện với môi trường

Ta nói “gừng càng già càng cay” rất đúng với Linen Pháp, tuổi thọ của Linen Pháp cao hơn, bền hơn, càng sử dụng lại càng thấy mềm mại và thoải mái theo thời gian.

Còn rất nhiều điểm lợi mà một bộ chăn – ga – gối 100% linen mang đến đang cần bạn trải nghiệm để khám phá đấy. Chẳng thế mà vải linen được người phương Tây yêu thích qua hàng nghìn năm và tới giờ vẫn là lựa chọn hàng đầu khi chọn may chăn ga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *