Tôi Đã Chuyển Sang Dùng Chăn Ga Gối Bằng Linen Pháp

𝑇𝑜̂𝑖 đ𝑎̃ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆𝑛 𝑔𝑎 𝑔𝑜̂́𝑖 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝐿𝑖𝑛𝑒𝑛 𝑃ℎ𝑎́𝑝 – 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑜́ đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑜̂𝑖!

Tôi là một trong số rất nhiều người thích ngủ, nhưng thành thật mà nói, nỗi ám ảnh thực sự của tôi là chăn ga gối đệm. Tôi có mục tiêu không đổi là dù thế nào giấc ngủ cũng phải là điều tối quan trọng, vì vậy chiếc giường hay bộ chăn ga luôn là quan tâm số 1 của tôi cho phòng ngủ.
Tôi đánh giá các khách sạn bằng chính chiếc giường của họ. Bởi vậy, sau rất nhiều trải nghiệm từ các chất liệu cotton, sateen, lụa… tôi chọn Linen Pháp bởi sự sắc nét, mát mẻ khi chạm vào và sự mềm mại từ 100% sợi cây tự nhiên mà không cần sử dụng đến sự pha trộn nào để tạo ra sự mềm mại đó. Và tôi đã lựa chọn Linen Pháp.
Tôi muốn nói rằng, tôi bị nghiện Linen, sẽ trung thành với Linen và không quay lại với bất kỳ chất liệu nào khác nữa.

𝑇𝑜̂𝑖 đ𝑎̃ 𝑡𝑖̀𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝐿𝑖𝑛𝑒𝑛 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜?

Sự tò mò của tôi bắt đầu với Pinterest. Hình ảnh những bộ chăn ga bằng Linen gợi cảm, nhàu nhĩ xuất hiện trong các tìm kiếm của tôi, và tôi càng nhấp vào chúng, thì càng hiển thị nhiều hơn.
Những bức ảnh nhìn không thể cưỡng lại được; không giống như những chiếc giường được dàn dựng một cách chỉn chu gọn gàng, phẳng phiu và những chiếc gối xếp nếp hoàn hảo. Những chiếc giường với chăn ga bằng vải Linen hoàn toàn khác, nó là một cái gì đó về phong cách sống, về chất lượng sống, màu sắc đơn giản, sang trọng nó như thổi một làn gió mới mẻ tới không gian phòng ngủ của tôi. Nhưng đẹp thôi chưa đủ, quan trọng là trải nghiệm.
Linen được đánh giá là loại vải thoáng mát, do được làm bằng sợi tự nhiên và điều đó khiến cho một bộ chăn ga linen “mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông”. Thế còn linen mềm đến thế nào?
Các bài viết đánh giá về vải vóc đều khẳng định rằng khăn trải giường bằng vải linen tồn tại “mãi mãi” và mềm hơn sau mỗi lần giặt. Nhưng lúc còn mới thì sao, tôi không thể chờ đến khi nó mềm ra được, tôi phải đi ngủ ngay mà. Đó là lý do mà tôi băn khoăn một thời gian, khi quyết định mua tôi bắt đầu tìm kiếm và thấy những bộ chăn ga linen thật sự rẻ và có những bộ thật sự đắt. Mục sở thị, những tấm chăn linen có giá thấp hơn đều không có độ mềm mại đủ để làm chăn ga, hoặc là sự pha trộn với các chất liệu khác để giảm giá thành sản phẩm, hoặc khổ vải không đủ lớn để may một tấm chăn/ga….

Linen Pháp không mềm nhũn ra mà nó thật sự rất … ma thuật

Lớp vải tự nhiên là chìa khóa. Chồng tôi là người nhiều mồ hôi và hay bị nực khi ngủ, vào một thời điểm nào đó trong đêm anh ấy sẽ bỏ hết chăn ra; còn tôi thì lúc thì nóng lúc thì lạnh. Bất kể là mùa nào, tôi đều rơi vào trạng thái ngủ đắp chăn thì mồ hôi đầm đìa, bỏ chăn ra thì lạnh toát. Và sau hai tháng sử dụng chăn ga bằng Linen Pháp tôi không có hiện tượng lạnh cóng mà phải đắp thêm chăn hoặc đổ mồ hôi ban đêm.
Bộ chăn ga Linen dường như điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn, nên bạn sẽ thấy ngủ ngon vô cùng và không phải thức dậy giữa đêm vì nóng và lạnh. Đây chỉ là lý thuyết của tôi sau khi suy nghĩ về lý do tại sao tôi ngủ rất ngon với chăn ga bằng Linen, nhưng nó thực sự được chứng minh bằng khoa học.
Theo National Sleep Foundation, nhiệt độ cơ thể của bạn là “một phần quan trọng trong việc điều chỉnh nhịp sinh học, xác định thời điểm cơ thể bạn sẵn sàng đi ngủ và khi nào sẵn sàng thức dậy.” Bộ chăn ga bạn đắp khi ngủ là điều kiện tiên quyết để giúp bạn điều hòa nhiệt độ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *